site-logo

Blog

Xây dựng bố cục và những chú ý trong thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue là một quá trình  bài trí các thành phần văn bản, hình ảnh, đồ họa trong trang. Người ta đánh giá tính chuyên nghiệp của catalogue một phần dựa trên bố cục.
Bố cục một cuốn catalogue có những ý chính sau: Trang bìa đầu và cuối, giới thiệu một cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm hay dịch vụ. Sử dụng hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi vào chi tiết. Trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty trong 1 trang ngắn gọn, sau đó là phân loại sản phẩm và nhóm sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi. Các trang cuối của catalogue sẽ là những thông tin hỗ trợ cho việc bán hàng như: dịch vụ, liên hệ…

thiet-ke-catalog-du-hoc-hanseo (10)

Do đó, để thiết kế cataogue hiệu quả , người thiết kế cần chú ý các vấn đề sau:

Tạo mối liên kết giữa các trang: Bạn có thể sử dụng 1 tới 3 trang để trình bày một nội dung hay hoàn thành một thông điệp. Việc tạo mối liên kết giữa các trang làm cho mẫu in catalogue của bạn có sự thống nhất, góp phần thể hiện được tính tổng thể, toàn diện của vấn để.
Làm nổi bật đối tác của bạn: Một trong những yếu tố giúp khách hàng đánh giá tốt hơn về thương hiệu của bạn là việc bạn quan hệ hợp tác với những doanh nghiệp nào. Đó cũng là lý do vì sao khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của bạn và giúp họ hiểu biết kỹ hơn về những lợi ích mà bạn mang lại.
Sử dụng chiến lược so sánh hiệu quả: Cũng giống như việc làm nổi bật đối tác, việc đưa ra sự so sánh giữa sản phẩm bạn cung cấp và sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh. Việc so sánh nên được thực hiện trên các yếu tố: tính năng mới, lợi ích ưu việt của sản phẩm và giá cả … Điều này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng đưa ra các nhận xét và đánh giá tổng quan, thúc đẩy việc lưa chọn của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế catalogue, in tờ rơi quảng cáo, in phong bì công ty, in card visit lấy ngay,… vui lòng liên hệ Công ty In Tân Nhật Minh để được hỗ trợ tư vấn.

 

Post Views: 590

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359