site-logo

Blog

Tuyệt chiêu để có một thiết kế catalog chuẩn, đẹp

Catalogue ngày càng được sử dụng phổ biến cho triến lược marketing. Tuy nhiên bây giờ, thách thức lớn nhất có lẽ là phải thiết kế một catalog phù hợp với sự thay đổi của môi trường marketing. Đó là sự kết hợp của kiến thức về thị trường bạn hướng đến cùng với sự sáng tạo để làm cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn trở nên hấp dẫn, thu hút khách hàng tiềm năng, mang lại hiệu quả kinh tế. Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp bạn có thể thiết kế một catalog nhanh, chuẩn, đẹp.

1. Màu sắc catalogue phải phù hợp với nội dung

Với mỗi lĩnh vực kinh doanh bạn cần chọn màu sắc sao cho phù hợp làm nổi bật dịch vụ, sản phẩm công ty. Ví dụ, catalog của một cửa hàng quần áo phải thể hiện được sự sang trọng, còn với một cửa hàng đồ chơi nên thiết kế các catalog có màu sắc tưới sáng, ấn tượng, thậm chí có thể pha một chút nét tinh nghịch.2. Không nên để quá nhiều kiểu chữ

Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng bôi đậm hoặc in nghiêng để tạo nên những phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được sự hài hòa độc đáo. Theo nguyên tắc chung, nên sử dụng nhiều nhất hai hoặc ba phông chữ kết hợp với nhau. Ví dụ, sử dụng slab hoặc serif ở tiêu đề nếu bạn đã dùng sans serif ở bên dưới. Và hãy nhớ rằng, sử dụng phông chữ hợp lí cho từng phần.

3. Hình ảnh trong catalogue

Catalog của bạn nên sử dụng hình ảnh sắc nét với ánh sáng phù hợp nhất có thể để làm cho ảnh sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn. Chúng tôi đề nghị độ phân giải 300 dpi cho một hình ảnh.

4. Nhấn mạnh vào các sản phẩm chủ chốt

Trong các bức ảnh về sản phẩm, hãy chỉ rõ đâu là sản phẩm mới bằng cách thêm hình ngôi sao hoặc chữ “new” trên góc phải của ảnh làm chúng nổi bật. Thêm yếu tố giảm giá cũng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến những sản phẩm này.

5. Nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu

Catalog cũng là một phương thức tuyệt với để quảng cáo thương hiệu. Khách hàng sẽ nhận ra các mẫu thiết kế, bố cục và màu sắc của sản phẩm mà họ sẽ liên kết với doanh nghiệp của bạn. Do đó, khi thiết kế catalogue cần chú ý nhất quán giữa các ấn phẩm, logo hay tất cả những gì liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu.

6. Chọn loại giấy phù hợp khi in catalog

Giấy in cũng là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của ấn phẩm, nhất là bìa. Bạn có hai lựa chọn: giấy hoặc thẻ cứng. Giấy thì sẽ có thể được dễ dàng mang theo trong khi bìa card sẽ bảo vệ catalog của bạn và giữ nó bền hơn.

7. Viết mô tả sản phẩm thật hấp dẫn

Đây là yếu tố góp phần tích cực vào thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Mô tả sản phẩm không chỉ cung cấp các thông số kỹ thuật của một sản phẩm, nó cũng giúp lôi kéo khách hàng mua chúng. Thông tin khái quát bao gồm giá cả, vật liệu và số lượng.

Để thiết kế và in catalogue chuẩn, đẹp hãy đến với In Tân Nhật Minh bằng kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Post Views: 353

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359