site-logo

Blog

Thiết kế và in catalogue nội thất gia đình Inconect

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho thiết kế và in ấn catalogue nội thất gia đình?

Bạn thấy cuốn catalogue nội thất gia đình Inconect rất phù hợp và muốn một thiết kế như thế? Hãy đến với Tân Nhật Minh, vì chúng tôi chính là đơn vị thiết kế và in ấn catalogue nội thất gia đình cho công ty Inconect.

Trước khi tìm hiểu về quá trình để in catalogue nội thất, hãy cùng Tân Nhật Minh tìm hiểu vài nét về Inconect .

Inconect là công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế và thi công trang trí nội thất. Công ty chuyên về sản xuất và thi công lắp đặt các công trình bằng đồ gỗ cao cấp: cửa gỗ, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ,… đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Inconect có đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế tài năng và tâm huyết, không thể thiếu là đội ngũ nghệ nhân chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

“Sản phẩm chất lượng, giữ vững niềm tin” luôn là điều tâm niệm của Inconect. Nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn, Inconect đã hợp tác với Tân Nhật Minh để thiết kế và in catalogue nội thất gia đình.

Mẫu thiết kế và in ấn catalog nội thất gia đinh Inconect
Mẫu thiết kế và in ấn catalog nội thất gia đinh Inconect

Chúng tôi đã làm việc ngày đêm với tâm niệm “hiểu những gì khách hàng có, cho những gì khách hàng cần”. Chỉ có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh, nắm bắt đầy đủ ưu khuyết điểm về các sản phẩm nội thất của công ty thì mới có thể thiết kế và in catalogue nội thất một cách hoàn hảo nhất.

Khâu thiết kế catalogue đòi hỏi phải lựa chọn kỹ càng về mặt hình ảnh. Hình ảnh càng đẹp mắt, sinh động, càng thể hiện rõ sự xuất sắc và ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Quan trọng không kém là bố cục catalogue. Bạn có hình ảnh đẹp, nhưng lại sắp xết không hợp lý thì cũng giống như một căn nhà với đầy đủ nội thất cao cấp nhưng lại vứt lung tung lộn xộn vậy. Dù nội thất có đắt giá tới đâu cũng không ai khen căn nhà đó là đẹp cả.

Lựa chọn hình ảnh và sắp xếp bố cục cho thiết kế catalog
Lựa chọn hình ảnh và sắp xếp bố cục cho thiết kế catalog
Lựa chọn hình ảnh và sắp xếp bố cục cho thiết kế catalog
Lựa chọn hình ảnh và sắp xếp bố cục cho thiết kế catalog

Sau khi thiết kế xong, thì in catalogue cũng là khâu quan trọng cần chú ý. Thử tưởng tượng bạn có một thiết kế căn nhà đẹp, nhưng vật liệu xây nhà không tốt thì ngôi nhà của bạn sẽ không thể bền chắc như mong ước. Nhất là nước sơn của ngôi nhà không như bản thiết kế ban đầu.

Chọn chất liệu giấy in cao cấp cho ấn phẩm thêm hoàn hảo
Chọn chất liệu giấy in cao cấp cho ấn phẩm thêm hoàn hảo

Một công ty in catalogue chuyên nghiệp sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm như vậy. Tân Nhật Minh luôn tư vấn cho khách hàng nên chọn chất liệu giấy phù hợp cho in ấn catalogue. Bạn cũng không phải băn khoăn về vấn đề mực in catalogue không đẹp hay công nghệ in catalogue không tốt khi đến với Tân Nhật Minh. Thật vậy, chúng tôi nói được, và chúng tôi đảm bảo được cho lời hứa của mình. Tân Nhật Minh luôn cung cấp những mẫu thiết kế và ấn phẩm in ấn tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

In catalogue nội thất gia đình đẹp
In catalogue nội thất gia đình đẹp
In catalogue nội thất gia đình đẹp
In catalogue nội thất gia đình đẹp

Bạn muốn tìm một đơn vị hợp tác thiết kế và in ấn catalogue nội thất gia đình, hãy tin tưởng vào Tân Nhật Minh. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một cuốn catalogue ấn tượng đẹp mắt. Sản phẩm của chúng tôi chỉ có tốt hơn, ngày càng tốt hơn nữa để phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

Post Views: 686

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359