site-logo

Blog

Thiết kế catalogue du lịch Viet’s tour

Một trong những khách hàng làm về du lịch điển hình đã tin tưởng đặt thiết kế và in catalogue tại Tân Nhật Minh đó là công ty TNHH dịch vụ thương mại và du lịch Việt Nam. Tên giao dịch là Viet’s tour. Hãy cùng Tân Nhật Minh tìm hiểu quá trình làm việc với khách hàng để cho ra cuốn catalogue du lịch Viet’s tour.

Trước tiên hãy đọc đôi nét về Viet’s tour

Tên đăng ký: Công ty TNHH dịch vụ du lịch và thương mại Việt Nam.
Tên giao dịch: Viet’s tour.Trụ sở chính: Phòng 1412 – CT5 DN3 – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Chi nhánh: Hoà Thạch – Quốc Oai – Hà Nội.

Qua tìm hiểu về ngành nghề và đối tượng khách hàng của Viet’s tour, cơ bản chúng tôi có thể xác định Viet’s tour là công ty cung cấp các dịch vụ du lịch, các tour du lịch đến những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và vùng đất nổi tiếng của Việt Nam. Đối tượng khách hàng chủ yếu mà Viet’s tour hướng tới là khách du lịch nước ngoài với mục đích quảng bá về hình ảnh con người cũng như phong tục tập quán, những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam ra toàn Thế giới.

Khác với nhưng công ty kinh doanh sản phẩm hay hàng hóa, khi thiết kế catalogue du lịch cần chú trọng vào hình ảnh. Hình ảnh càng đẹp thì càng dễ dàng thuyết phục khách hàng lựa chọn một tour du lịch tới Việt Nam. Theo chúng tôi nhận thấy qua kinh nghiệm cá nhân và những người xung quanh thì có đến 80% người khi muốn đi du lịch thì sẽ lựa chọn tour cho mình thông qua hình ảnh của tour du lịch đó. Bên cạnh việc tham khảo về phong cảnh đẹp của chuyến đi, người ta cũng sẽ tìm hiểu về giá cả và chất lượng dịch vụ của tour. Một cuốn catalogue du lịch tốt cần cung cấp được hình ảnh đẹp, sau đó là đầy đủ thông tin về chuyến đi, thời gian một tour (2 ngày 3 đêm, 3 ngày 4 đêm,..), các hoạt động trong quá trình chuyến du lịch diễn ra. Ngoài ra chất lượng khách sạn, thực đơn ăn uống cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có lựa chọn tour du lịch mà công ty bạn cung cấp hay không. Một mẫu catalogue du lịch đẹp là phải thiết kế catalogue ấn tượng, hình ảnh bắt mắt mà nhìn vào chỉ muốn đi liền.

Ngoài ra yếu tố quan trọng cuối cùng quyết định cuốn catalogue du lịch của bạn có thành công hay không đó là khâu in ấn. Khi in catalogue du lịch cần chú ý đến màu sắc quyển catalogue, màu sắc cần đúng với bản thiết kế, hình ảnh sắc nét không nhòe mờ. Trước khi in catalogue du lịch thì chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu giấy in cataloguebáo giá in catalogue theo các khổ a4, a3,.. cho khách hàng lựa chọn. Sau khi in thì catalogue sẽ được cán màng nilon mờ hai mặt để quyển catalogue của bạn trông sang trọng hơn và chống thấm nước, không lo bụi bẩn.

Cuối cùng, chúng ta cùng chiêm ngưỡng thành quả lao động của Tân Nhật Minh sau một khoảng thời gian thiết kế và in catalogue du lịch Viet’s tour nào:

thiet-ke-catalog-dich-vu-du-lich-thuong-mai-viet's-tour (3)
Nội dung cuốn catalogue du lịch Viet’s tour
thiet-ke-catalog-dich-vu-du-lich-thuong-mai-viet's-tour (2)
Mẫu in bìa cuốn catalogue du lịch Viet’s tour
Post Views: 681

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359