site-logo

Blog

Tầm quan trọng của catalogue đối với doanh nghiệp

Tại sao bạn cần có Catalog ? Bạn sẽ có khả năng “lội ngược dòng” trong nỗ lực quản lý và công tác kế toán nếu bạn dành công sức để tạo ra 1 Catalog cho công ty. Tuy các Catalog đang ngày càng phổ biến nhưng vẫn còn rất nhiều người còn chưa biết đến nó. Bạn cần chỉ ra những lợi ích của Catalog cho người quản lý, người đưa ra quyết định cũng như những người cộng sự của bạn về lợi ích của các Catalog.
Những lí do sau đây sẽ giúp bạn có những quyết định quyết đoán hơn:

1. Tiếp thêm động lực cho đội ngũ bán hàng

Một vài người không công nhận việc làm cùng với các Catalog trong bán hàng vì họ lo ngại rằng họ sẽ mắc kẹt giữa các ứng dụng, sản phẩm với khách hàng. Trên thực tế, một Catalog là cây cầu bắc nhịp giữa nhân viên bán hàng với khách hàng của bạn, có thể hỗ trợ trao đổi về sản phẩm hoặc dịch vụ một cách cụ thể nhất, giúp mang lại hiệu quả cho công ty bạn. Tất cả các tiện ích có thể khuyến khích nhân viên bán hàng và khơi nguồn hứng khởi trong việc bán hàng. Catalog là một công cụ hỗ trợ chứ không thay thế vị trí vai trò của con người.
ScreenHunter_189 Dec. 03 09.22
Catalog  giúp hỗ trợ trao đổi thông tin sản phẩm/dịch vụ hiệu quả

2. Catalog có thể khuyến khích khách hàng theo cách mới

Không chỉ người bán hàng thích thú mà cả khách hàng của bạn cũng vậy. Một khi bạn áp dụng Catalog này, việc tìm kiếm và chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng, cũng như hiểu thêm về công ty của bạn. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng Catalog như là một ưu đãi marketing dành cho khách hàng trên điện thoại, khách hàng có thể tải về và ngẫu nhiên họ sẽ trở thành đại sứ cho thương hiệu của công ty bạn khi chia sẻ thông tin với bạn bè.

ScreenHunter_190 Dec. 03 09.28

Catalog giúp tìm kiếm và chia sẻ thông tin dễ dàng hơn

3. Hỗ trợ dịch vụ khách hàng

Khi bạn thay thế Catalog cho tập quảng cáo, catalog hay bản mô tả chi tiết sản phẩm và bìa quảng cáo, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Nếu bộ phận dịch vụ khách hàng sử dụng Catalog, bạn phải đảm bảo rằng họ truy cập thông tin sản phẩm tương thích với thông tin của nhân viên bán hàng, phòng khi gặp sự cố trong giao dịch và chắc chắn rằng khách hàng nhận được những thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ.

ScreenHunter_191 Dec. 03 09.31

 Catalog giúp hỗ trợ dịch vụ khách hàng

4. Đối thủ của bạn có thể cũng đã có Catalog App

Và nếu không thì sẽ sớm thôi – Catalog đang nhanh chóng trở thành ứng dụng phổ biến ở rất nhiều công ty ngay khi họ khám phá ra những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Sở hữu một Catalog như Padalog có thể tận dụng tối đa tiện ích cho công ty của bạn – bạn muốn đi trước đối thủ của bạn, đúng không?

Hãy là người dẫn đầu trong xu thế Catalog
Chúc bạn thành công.
Post Views: 280

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359