site-logo

Blog

In catalogue xuất khẩu lao động Vitourco

Tại sao phải in catalogue xuất khẩu lao động?

Dân số ngày càng gia tăng kéo theo nhiều vấn đề và gia tăng gánh nặng cho xã hội. Việc nhiều người thiếu đất ở dẫn đến tình trạng chen chúc, giá đất tăng vọt đã không còn lại lẫm gì trong xã hội hiện nay. Để xử lý tình trạng trên thì người ta sinh ra các loại nhà chung cư, dù chưa giải quyết hết nhưng cũng đáp ứng được phần nào gánh nặng nhà ở hiện nay. Bên cạnh việc thiếu đất ở, thì vấn đề giải quyết việc làm cũng rất bức bối. Chính vì vậy việc xuất khẩu lao động ra nước ngoài chính là giải pháp hoàn hảo và nhanh chóng nhất hiện nay.

Chạy theo xu hướng xuất khẩu lao động, thì các trung tâm, công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động ngày càng nhiều, dẫn đến tình trạng cạnh tranh cũng ngày càng lớn. Giữa sự cạnh tranh khốc liệt thì không thể thiếu các chiêu trò quảng cáo dịch vụ cho công ty. Một trong những kênh truyền thông hiệu quả nhất đó là in catalogue xuất khẩu lao động.

Mẫu catalogue xuất khẩu lao động cần có những nội dung gì?

Cũng như mọi mẫu in catalogue giới thiệu sản phẩm/dịch vụ khác, thì khi thiết kế catalogue xuất khẩu lao động cũng cần có phần đầu tiên là giới thiệu về công ty. Lưu ý, do tình trạng lừa đảo ngày càng nhiều, thì thông tin về công ty, mã số thuế, địa chỉ công ty… càng rõ ràng, chính xác càng tạo hiệu quả tốt và tăng độ tin cậy của công ty bạn với đối tượng là những người có nhu cầu xuất khẩu lao động.

Sau phần giới thiệu công ty thì nội dung kế tiếp khi thiết kế catalogue đó là giới thiệu về chương trình đào tạo trước khi xuất khẩu: đào tạo ngoại ngữ, đào tạo chuyên môn, kỹ thuật… Ngoài ra còn cần giới thiệu về công ty mà mọi người sẽ làm sau khi xuất khẩu lao động, nơi ăn chốn ở của công nhân sau khi xuất khẩu, và quan trọng nhất là thời gian làm việc, chế độ lương thưởng, chế độ nghỉ của công ty đó.

In catalogue ở đâu giá rẻ?

Sau khi lên nội dung và thiết kế catalogue đẹp, thì phần cần chú trọng cuối cùng đó là in catalogue. Nếu công ty bạn làm việc tại Hà Nội và có nhu cầu in catalogue giá rẻ tại Hà Nội thì hãy liên hệ với Tân Nhật Minh. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí, thiết kế catalogue chuyên nghiệp ấn tượng, in catalogue giá rẻ. Đảm bảo bạn sẽ được lo trọn gói từ a->z mà không cần phải chạy vạy tìm nới thiết kế, tìm nơi in ấn, vừa mất thời gian mà chi phí in catalogue lại bị đội lên cao.

Một số hình ảnh của mẫu in catalogue xuất khẩu lao động Vitourco mà Tân Nhật Minh đã thực hiện, xin gửi tới quý khách hàng tham khảo:

Mẫu bìa in catalogue xuất khẩu lao động Vitourco
Mẫu bìa in catalogue xuất khẩu lao động Vitourco
Nội dung cuốn catalogue xuất khẩu lao động
Nội dung cuốn catalogue xuất khẩu lao động
Nội dung cuốn catalogue xuất khẩu lao động
Nội dung cuốn catalogue xuất khẩu lao động
Nội dung cuốn catalogue xuất khẩu lao động
Nội dung cuốn catalogue xuất khẩu lao động

 

 

Post Views: 395

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359