site-logo

Blog

In catalogue tinh dầu ô tô

Khách hàng: Công ty TNHH tinh dầu ô tô Việt Nam (viết tắt là VINACE)

Công ty TNHH tinh dầu ô tô Việt Nam là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm tinh dầu tự nhiên, đặc biệt tập trung vào các sản phẩm tinh dầu dùng cho ô tô của VINACE đa dạng về chủng loại, mẫu mã từ sản phẩm treo trên xe truyền thống tạo mùi hương tự nhiên tới sản phẩm tinh dầu ô tô cao cấp đặt taplo xe. Một xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh tinh dầu, không chỉ tạo ra không gian thơm mát, sảng khoái mà còn có ý nghĩa như một vật trang trí làm tăng sự sang trọng, tinh tế trong những chiếc xe.

Catalogue tinh dầu ô tô

In catalogue tinh dầu ô tô dựa trên tiêu trí:

  • Là giải pháp tiết kiệm chi phí quảng bá sản phẩm, bởi có quá nhiều sản phẩm với các thông số chi tiết mà khách hàng khó có thể nhớ được, catalog sẽ khắc phục nhược điểm này.
  • Một cuốn sách nhỏ có thể tóm gọn tất cả các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như những giá trị cốt lõi và thông điệp muốn gửi gắm đến khách hàng.
  • Thông tin về sản phẩm được rõ ràng và chi tiết hơn, chữ viết được chuyển hóa thành hình ảnh tạo thông điệp gợi nhớ giúp khách hàng ấn tượng hơn về sản phẩm của công ty.
  • Một cuốn catalogue nhỏ gọn luôn có thể đem theo mình khi đi tiếp khách hoặc dễ dàng giới thiệu với khách hàng khi đi thị trường hoặc  gửi tặng cho đại lý cấp dưới.
Catalogue tinh dầu ô tô
Catalogue tinh dầu ô tô
Catalogue tinh dầu ô tô

In Tân Nhật Minh luôn cố gắng thay đổi không ngừng để đem lại những dịch vụ in tốt nhất cho khách hàng. Để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến khách hàng có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Điện thoại: (04) 6681 2009
Di động: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn

Post Views: 365

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359