site-logo

Blog

In catalogue thang cáp, máng cáp

Một trong những khách hàng đã từng hợp tác với Tân Nhật Minh mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay là công ty cổ phần công nghiệp Bảo Minh Châu với đơn hàng là in catalogue giới thiệu sản phẩm thang cáp, máng cáp.

Cùng tìm hiểu đôi nét về thông tin công ty nhé:

Tên giao dịch: BMC INDUSTRIES., JSC
Địa chỉ: Khu tái định cư thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Ngày hoạt động: 01/07/2010
Giám đốc: Nguyễn Quang Thắng

Công ty cổ phần công nghiệp Bảo Minh Châu là công ty chuyên về thiết kế, chế tạo, sản xuất máng cáp, thang cáp, tủ bảng điện phân phối và điều khiển công nghiệp. Một trong những thế mạnh của công ty là tủ bảng điện phân phối và điều khiển công nghiệp. Tuy nhiên Bảo Minh Châu cũng rất chú trọng vào việc đẩy mạnh các sản phẩm máng cáp, thang cáp. Bằng cách in catalogue thang cáp, máng cáp để giúp dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho khách dễ nắm bắt thông tin để so sánh, lựa chọn sản phẩm thích hợp đã giúp Bảo Minh Châu kinh doanh loại mặt hàng này được hiệu quả hơn.

Không giống với các catalogue của những công ty khác thường có phần giới thiệu sơ lược về công ty ở đầu catalogue. Khi thiết kế catalogue thang cáp chỉ chú trọng nhấn mạnh và việc trình bày các dòng sản phẩm, thông số kỹ thuật và công dụng của mỗi loại. Thiết kế catalogue thang máng cáp không quá cầu kỳ chú trọng vào tính thẩm mỹ, vì thật sự là sản phẩm của công ty chỉ toàn những nội dung về kỹ thuật, do vậy chỉ cần bản vẽ đúng tỉ lệ và biết sắp xếp bố cục hợp lý để thuận mắt người xem là được. Không có những hình ảnh hoa mỹ, màu sắc màu mè thì người xem càng trực tiếp chú tâm vào sản phẩm mà không bị phân tán ánh nhìn bởi những thứ khác.

Catalogue thang cáp, máng cáp là một trong những sản phẩm in catalogue giá rẻ của Tân Nhật Minh. Tuy thiết kế không quá cầu kỳ nhưng do được in catalogue chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và cán màng 2 mặt bìa đã khiến cho quyển catalogue đẹp hơn, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Hình ảnh sau khi in catalog thang máng cáp Bảo Minh Châu:

catalog-thang-mang-cap
Mẫu in catalogue thang cáp, máng cáp Bảo Minh Châu
catalog-thang-mang-cap2
Ruột mẫu in catalogue thang cáp, máng cáp Bảo Minh Châu
catalog-thang-mang-cap3(1)
Ruột mẫu in catalogue thang cáp, máng cáp Bảo Minh Châu
catalog-thang-mang-cap4
Ruột mẫu in catalogue thang cáp, máng cáp Bảo Minh Châu

Save

Post Views: 1091

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359