site-logo

Blog

In catalog công ty xây dựng

Xây dựng là một ngành rộng lớn về cả sản phẩm và dịch vụ. Do đó, các công ty kinh doanh trong ngành cũng rất đa dạng và phong phú, có thể là công ty cung cấp vật liệu xây dựng, cũng có thể là công ty cung cấp dịch vụ xây dựng. Bởi vậy tính cạnh tranh trong ngành là rất lớn nên việc đầu tư thiết kế, in catalogue ngành xây dựng cũng được đặc biệt quan tâm.

Đặc điểm của thiết kế catalogue ngành xây dựng đó là đa dạng về dịch vụ, sản phẩm. Chính vì đặc điểm đa dạng đó nên nó quyết định đến cách thể hiện các sản phẩm và dịch vụ sao cho có hệ thống giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, cần lưu ý đến loại sản phẩm mà bạn đang cung cấp để người xem không bị nhầm lẫn giữa catalogue của đơn vị nhận thầu công trình với công ty bán vật liệu xây dựng. Do đó, việc xác định đặc thù riêng của ngành hay sản phẩm là rất quan trọng. Để từ đó có cách thiết kế phù hợp khiến cho người xem ấn tượng và hài lòng về một ấn phẩm quảng cáo mà họ đang cầm trên tay.

Một số lưu ý khi thiết kế catalogue ngành xây dựng

Từ đặc điểm trên dẫn đến việc lựa chọn hình ảnh trong thiết kế catalogue ngành xây dựng cần phải được lựa chọn hình ảnh thể hiện đúng mục đích của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang giới thiệu.

Các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ cũng cần được trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu. Tránh viết lan man không nêu bật được thông điệp mình muốn truyền tải. Vì thế, nên chọn những thông tin thực sự quan trọng, thiết yếu. Đó mới là cách để hấp dẫn người đọc.

Màu sắc cũng cần được phối khéo léo để tạo được thiện cảm của khách hàng cũng như đối tác. Không để màu mè rực rỡ, hay quá nổi bật.

In Tân Nhật Minh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và in catalogue ngành xây dựng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một thiết kế catalogue hoàn hảo cả về chất lượng lẫn giá cả. Bên cạnh đó, với sự am hiểu về thị trường và khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn phản ánh đúng mục tiêu của catalogue cũng như thông điệp của công ty.

Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn về ý tưởng thiết kế, biên tập nội dung, hình ảnh sản phẩm và in ấn. Liên hệ hoặc để lại mail để chúng tôi có thể liên lạc với bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn truyền cảm hứng từ thiết kế catalogue ngành xây dựng đến với khách hàng và đối tác của bạn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về kết quả từ việc đầu tư thiết kế và in catalogue tại In Tân Nhật Minh.

Post Views: 332

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359