site-logo

Blog

In catalog CÔNG TY TNHH CPE VIỆT NAM.

In Tân Nhật Minh là công ty chuyên về dịch vụ in catalog, in tờ rơi, in quảng cáo .. chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động. In Tân Nhật Minh đã được sự tín nghiệm của Công Ty TNHH CPE Việt Nam hợp tác tạo ra cuốn catalog Công Ty TNHH CPE Việt Nam.

Một vài nét về Công Ty TNHH CPE Việt Nam: Tên công ty bằng Tiếng Anh – VIETNAM CPE COMPANY LIMITED hay còn được viết tắt là CPE VIETNAM
Địa chỉ: Số 43 Vũ Văn Dũng – Phường Quang Trung – T.p Hải Dương
Văn phòng: Số 303 Vũ Tông Phan, P. Khưng Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0944.559.888
Email: son@cpevietnam.com.vn
Website: www.cpevietnam.com.vn

Lĩnh vực kinh doanh của công ty: Cung cấp hóa chất xử lý môi trường; Cung cấp thiết bị, vật tư, vật liêu xử lý môi trường; Cung cấp sản phẩm nhựa công nghiệp; Thi công nhà xưởng; Cung cấp thiết bị, vật tư, vật liệu công nghiệp;Tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống năng lượng sạch; Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng; Tư vấn đào tạo doanh nghiệp. Với phương châm hoạt động:
Connect – Kết nối, gắn kết các nhà máy sản xuất (maker) với các công ty, doanh nghiệp
Promote – Là cầu nối Thúc đẩy sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp đối tác, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng nhanh nhất, chi phí thấp nhất và đảm bảo chất lượng nhất
Expand – Không ngừng mở rộng kết nối các nhà máy sản xuất (maker) với các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm công ty cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương án hiệu quả, đồng bộ với chi phí thấp. Với năng lực và uy tín của mình, công ty tin tưởng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

thiet-ke-catalog-cung-cap-thiet-bi-vat-tu-hoa-chat-su-li-moi-truong-cpe (8)

thiet-ke-catalog-cung-cap-thiet-bi-vat-tu-hoa-chat-su-li-moi-truong-cpe (4)

thiet-ke-catalog-cung-cap-thiet-bi-vat-tu-hoa-chat-su-li-moi-truong-cpe (6)

thiet-ke-catalog-cung-cap-thiet-bi-vat-tu-hoa-chat-su-li-moi-truong-cpe (3)

Post Views: 892

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359