site-logo

Blog

In catalog Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Housing

CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOUSING
Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG H.O.U.S.I.N.G
Tên giao dịch: HOUSING CONSTRUCTION AND INVESTMENT CORPORATION
Tên viết tắt: HOUSING CORP
Mã số thuế: 0101858267
Trụ sở chính: TÒA NHÀ HOUSING, TRUNG KÍNH, YÊN HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
Điện thoại: 043 767 5988 Fax: 043 767 5989
Website: http// www.housing.com.vn

Công ty HOUSING thành lập ngày 06/01/2006 với mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Trong suốt thời gian qua, với sự quyết tâm không ngừng phán đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, HOUSING đã hoàn thành được rất nhiều công trình dự án có chất lượng cao đã đảm bảo được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

HOUSING luôn luôn theo đuổi mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng chuyên cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất và những dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng. Với mục tiêu đó Housing luôn có chính sách nâng cao trình độ quản lý và trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng với việc cải tiến và áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng và sản phẩm dịch vụ hơn nữa. Đối với Housing chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nền tảng của sự phát triển bền vững công ty.

Housing đã tin tưởng và hợp tác với công ty In Tân Nhật Minh chuyên thiết kế, in catalog giá rẻ tại Hà Nội mang đến cho khách hàng và người tiêu dùng cuốn catalog góc nhìn thu nhỏ về những sản phẩm và dịch vụ của công ty.

thiet-ke-catalog-bat-dong-san-xay-dung-housing (7) thiet-ke-catalog-bat-dong-san-xay-dung-housing (5)  thiet-ke-catalog-bat-dong-san-xay-dung-housing (3)thiet-ke-catalog-bat-dong-san-xay-dung-housingthiet-ke-catalog-bat-dong-san-xay-dung-housing (1)

Bạn muốn có mẫu thiết kế catalog đẹp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu, chức năng hãy liên hệ với Công ty In Tân Nhật Minh để có một cuốn catalog hoàn hảo nhất.

Post Views: 764

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359