site-logo

Blog

Catalog là gì? Tại sao lại phải in catalog?

Chắc hẳn mọi người ai cũng đã nghe qua và biết đến Catalog (Catalogue) nhưng bạn có biết Catalog được định nghĩa như thế nào? Sau đây, In Tân Nhật Minh gửi đến bạn đọc khái niệm về Catalog cho bạn đọc tham khảo và giải thích lý do Tại sao phải in Catalog để khách hàng có cái nhìn sâu hơn về lợi ích của catalog mang lại.

Khái niệm Catalog

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế và in catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm. Từ đó, thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24… trang, in bằng công nghệ in Offset với số lượng lớn để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

Tại sao phải in Catalog?

– Khi sử dụng Catalogue truyền thống (in catalog), chúng ta có thể đọc, xem trực tiếp ngay các thông tin đã được in ra và đóng thành tệp. Đối với Catalogue điện tử, để sử dụng người ta cần phải có máy tính hay các thiết bị điện tử có cài đặt phần mềm tương ứng thì mới có thể đọc, xem hoặc nghe được.

– In catalog giúp chúng ta có thể đọc lại ngay bất kỳ khi nào chúng ta cần mà không phải truy cập hay chờ đợi

Lợi ích của Catalogue

– Catalog là một công cụ giao tiếp hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng.
– Catalog phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ. Nếu được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ thúc đẩy kinh doanh.
– Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa lớn truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn.
Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ In Tân Nhật Minh để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.
Post Views: 349

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359