site-logo

Blog

Tại sao bạn nên thiết kế và in catalog cho công ty của mình?

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue  để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp. Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

Chính vì thế, mà catalogue  đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới từ các doanh nghiệp các tổ chức, tập đoàn lớn cho đến cả các doanh nghiệp nhỏ.

Bạn đang làm công tác truyền thông cho doanh nghiệp mình? Và bạn đang lên kế hoạch phát triển sản phẩm mới cho doanh nghiệp mình, đâu là cách tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng tiềm năng của mình. Bạn có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng như : đăng tin quảng cáo, tạo event, báo chí, truyền hình…..

Tuy nhiên bạn bạn không thể bỏ qua một hình thức quảng cáo vô cùng quan trọng và hiệu quả đó là việc in tờ rơi, in catalogue giới thiệu về sản phẩm, về công ty của bạn. Hãy giới thiệu sản phẩm của bạn bằng những tờ rơi, tờ catalogue ấn tượng, đầy đủ và hấp dẫn nhất. Công ty In Tân Nhật Minh sẽ giúp bạn làm điều đó hãy liên hệ với chúng tôi  In Tân Nhật Minh .

Công ty  In Tân Nhật Minh là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế catalogue, in catalogue, in tờ rơi, in brochure, in quảng cáo .. chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Dưới đây là một số mẫu in catalog Công ty  In Tân Nhật Minh đã triển khai  các bạn có thể tham khảo.

thiet-ke-catalog-sua-chua-sam-lop-oto-dan-chu (5)red_catalog thiet-ke-catalog-dich-vu-du-lich-thuong-mai-viet's-tour (2)thiet-ke-catalog-san-pham-chieu-sang-dan-dung-2015-philip (9)thiet-ke-catalog-thuc-pham-chuc-nang-chong-kun-dang-pharm (4)thiet-ke-catalog-gach-ngoi-viglacera-dong-anh (2)

 

Post Views: 292

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977311359