In catalogue thực phẩm chức năng

Chong Kun Dang Pharm là công ty dược phẩm toàn cầu có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Công ty được thành lập bởi cựu chủ tịch Chong Kun Lee vào năm 1941 tại Ahyeon-dong, Seodaemun-gu, Seoul. Tiền thân của Chong Kun Dang Pharm là “Gungbon Pharmacy”.

Công ty Chong Kun Dang pharm chuyên sản xuất và phân phối các loại dược phẩm, trong đó thế mạnh của công ty là các loại thực phẩm chức năng thiên về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Mẫu in catalogue thực phẩm chức năng Chong Kun Dang Pharm là mẫu thiết kế dùng để giới thiệu về các dòng thực phẩm chức năng mới của công ty. Đối tượng khách hàng mà quyển catalogue phục vụ là các nhà phân phối, người tiêu dùng sản phẩm. Thực phẩm chức năng thường là những sản phẩm đắt tiền, hơn nữa còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng nên không thể qua loa trong khâu thiết kế và in catalogue nếu như muốn giành được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Đối tượng khách hàng thường dùng thực phẩm chức năng đề là những người có độ tuổi nhất định, đã có nhiều kinh nghiệm cuộc sống cũng như tài chính tốt. Vì thế những khách hàng này thường chú trọng và chất lượng nhiều hơn là mẫu mã, một quyển catalogue với chất lượng giấy in tốt, in ấn sắc nét và cán mờ 2 mặt thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp luôn đáng tin cậy hơn.

Tân Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn rất hân hạnh được sự tin tưởng và hợp tác với công ty dược phẩm Chang Dong Kun Pharm, sau một thời gian làm việc, thiết kế catalogue đẹp  và in catalogue chuyên nghiệp, cuối cùng chúng tôi đã cho ra mắt quyển catalogue thực phẩm chức năng dùng khi giới thiệu sản phẩm với khách hàng và người tiêu dùng.

thiet-ke-catalog-thuc-pham-chuc-nang-chong-kun-dang-pharm (1)

Mẫu in catalogue thực phẩm chức năng

thiet-ke-catalog-thuc-pham-chuc-nang-chong-kun-dang-pharm (2)

Ruột catalogue thực phẩm chức năng sau khi in ấn

thiet-ke-catalog-thuc-pham-chuc-nang-chong-kun-dang-pharm (3)

Hình ảnh thiết kế catalogue bắt mắt, màu sắc đẹp

thiet-ke-catalog-thuc-pham-chuc-nang-chong-kun-dang-pharm (4)

Bìa mẫu in catalogue thực phẩm chức năng

thiet-ke-catalog-thuc-pham-chuc-nang-chong-kun-dang-pharm (5)

thiet-ke-catalog-thuc-pham-chuc-nang-chong-kun-dang-pharm (6)

thiet-ke-catalog-thuc-pham-chuc-nang-chong-kun-dang-pharm (7)

thiet-ke-catalog-thuc-pham-chuc-nang-chong-kun-dang-pharm (8)Nếu công ty bạn có nhu cầu in catalogue giá rẻ tại Hà Nội thì hãy liên hệ với Tân Nhật minh qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và luôn cố gắng để có thể “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.”

Leave a Comment